Giới thiệu

Thư ngỏ
Kính thưa quý khách hàng !!
Công ty Hiệp Gia Khang trân trọng gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và thành công!
Năm 1975, Việt Nam trọn niềm vui,  nhưng kinh tế thì gặp rất nhiều khó khăn. Việc ưu tiên hàng đầu là đưa đất nước vượt khó khăn, nghèo nàn và lạc hậu. Năm 1986, Việt Nam mở cửa đổi mới đất nước, nhằm phát huy sức mạnh của các thành phần kinh tế, tiến hành CNH, HĐH, hội nhập quốc tế sâu rộng với momg muốn đến năm 2020 Việt Nam trở thành nước Công nghiệp theo hướng hiện đại.
      Cùng với dòng chảy thời gian đó, thật xa xỉ khi nói đến thưởng thức một ly cà phê nguyên chất, một ly cà phê sạch. Và giải pháp pha trộn cà phê với đậu nành, bắp và đường thắng tạo Caramen ở dạng cháy thay thế cà phê, kết hợp với các loại hóa chất hương liệu tạo nên “ Gu ” cà phê truyền thống đang được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, đằng sau " Gu " ấy  lại tiềm ẩn nguy cơ gây hại cho sức khỏe, là nguyên nhân chính gây ra các bệnh như: Ung thư, bệnh tim mạch, v.v.
     Sau một thời gian dài nghiên cứu, Công Ty Hiệp Gia Khang quyết định tham gia sản xuất và cung ứng cho thị trường những sản phẩm cà phê nguyên chất, cà phê sạch mang nhãn hiệu cà phê Gia Khang. Vùng nguyên liệu Cà phê Gia Khang được chọn lọc từ những vùng trồng cà phê nổi tiếng và bền vững theo tiêu chuẩn UTZ và tiêu chuẩn 4C như:ARARABICA-MOKA Cầu Đất, Đà Lạt; ARABICA Khe Sanh, Quảng Trị; ARABICA Paksong Lào; ARABICA Điện Biên Lai Châu và ROBUSTA ĐăkLắk, Buôn Mê Thuột. Cùng với công nghệ  rang cà phê tiên tiến nhất, chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho Quý khách hàng những sản phẩm cà phê đảm bảo an toàn thực phẩm và đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.
 Hơn nữa, Chúng tôi cam kết 3 không :
                    Không sử dụng hương liệu
                    Không pha độn bắp, đậu nành
                    Không sản phẩm thay thế
      Với mong muốn góp phần nhỏ bé xây dựng hình ảnh đẹp và giá trị thực sự của cà phê, của ly cà phê xứng đáng với tầm vóc một Vương quốc cà phê, tự hào văn hóa " phi vật thể" của nhân loại. Để thực hiện được mong muốn ấy, chúng tôi rất mong có được sự giúp đỡ  quý báu từ Quý khách hàng. Có như thế, chúng ta sớm thấy được một xã hội ẩm thực lành mạnh, tinh túy và văn minh hơn.
 

 

Công ty TNHH Hiệp Gia Khang

Địa chỉ: Số 108, ĐS 8, P. Trường Thạnh, Q 9, Tp. HCM

Tel: 08 6280 6533 - Fax: 08 6280 6538

Email: hiepgiakhang@gmail.com - Website: hiepgiakhang.com