SAECO ODEA GIRO PLUS

MÁY PHA CÀ PHÊ SAECO ODEA GIRO PLUS

Không khó khi bạn có thể tự pha cho mình ly Cappuccino thơm lừng nhờ sự hỗ trợ đắc lực từ máy pha cà phê tự động Saeco Odea Giro Plus RI9953/01. Hoặc bạn sẽ có ngay tách Espresso, hoặc ly nước nóng để pha thêm ấm trà hay ly sữa đầy bọt béo ngậy, Saeco Odea Giro Plus RI9953/01 đa năng sẽ làm tất cả điều đó cho bạn.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Thiết kế chuẩn mực và chất lượng
Máy có ngăn chứa hạt 180g và ngăn chứa nước 1.5L. Vòi được làm từ chất liệu nhôm, áp lực bơm 15 bar có thể lấy hơi đánh sữa làm cappuccino hay latte… nhanh chóng và tiện lợi. Máy có công suất 1500W, công suất phù hợp cho gia đình hay cửa hàng nhỏ.

Thiết kế 2 vòi tiện dụng
Không chỉ cho phép rót 2 tách cà phê cùng lúc, thiết kế 2 vòi của Saeco Odea Giro Plus RI9953/01 còn giúp bạn nhanh chóng có tách cà phê với độ hòa tan giữa cà phê và sữa thật hợp lý, đẹp hơn và thơm ngon hơn.

Tính năng giữ ấm tách
Cà phê Espresso thường được uống bằng tách dày có hâm nóng trước. Với chức năng này, bạn chỉ cần đặt tách phía trên máy sẽ luôn có sẵn tách nóng để sử dụng và cà phê sẽ ngon hơn khi được giữ ở nhiệt độ thích hợp.

Chọn độ đậm của cà phê
Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh lượng cà phê đậm nhạt phù hợp với khẩu vị của mình nhớ tính năng Aroma có biểu tượng 3 hạt cà phê. Khi 3 đèn bật sáng tức là ly cà phê đang vị đậm đà nhất.

Pha chế nhiều loại thức uống mang phong cách Italian Coffee
Máy pha cà phê Saeco Odea Giro Plus RI9953/01 sẽ giúp bạn pha chế những phiên bản cà phê như espresso , regular coffee, Cappuccino, hoặc Latte theo phong cách Ý đích thực. Hãy chú ý đọc kỹ hướng dẫn cho từng bước pha chế mỗi loại cà phê nhé. Đồng thời chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong việc pha chế các thức uống này. Bạn hãy gọi trung tâm dịch vụ khách hàng gần nhất của bạn để được tư vấn và hướng dẫn thêm.

 

Công ty TNHH Hiệp Gia Khang

Địa chỉ: Số 108, ĐS 8, P. Trường Thạnh, Q 9, Tp. HCM

Tel: 08 6280 6533 - Fax: 08 6280 6538

Email: hiepgiakhang@gmail.com - Website: hiepgiakhang.com